Nâng cấp máy tính

Nâng cấp máy tính sao cho hiệu quả. Đầu tư một số tiền không nhỏ để nâng cấp phần cứng máy tính nhưng vẫn lo lắng hiệu quả sau khi nâng cấp. Luôn là câu hỏi được nhiều quý khách hàng quan tâm!

Thực tế cho thấy. Không một phép tinh chỉnh Windows nào có thể mang đến tốc độ như khi nâng cấp phần cứng máy tính. Do đó, có thể khẳng định, cách thức hiệu quả nhất để “tăng tốc”. Là nâng cấp các phần cứng của máy tính.

Khi nâng cấp phần cứng máy tính cần chú ý những gì ?

Trước hết bạn cần xác định được mục đích sử dụng của bạn là gì? Soạn thào văn bản, duyệt web, hay chơi game trực tuyến. Và mức tiền mà bạn có thể bỏ ra dành cho việc nâng cấp máy tính hoặc mua mới máy tính.

Trong máy tính thì thành phần ảnh hưởng đến hiệu năng máy tính chính là CPU, RAM, SSD. Việc quyết định có nên nâng cấp những thành phần này hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào bo mạch chủ.

Vì bạn sẽ không thể nào nâng cấp CPU và RAM như móng muốn, nếu bo mạch chủ không hỗ trợ. Và việc cần làm đầu tiên đó là xem tên model và hãng sản xuất của bo mạch chủ. Nếu còn giữ sách hướng dẫn, vỏ hộp của mainboard, bạn chỉ cần mở ra xem.

Bạn cũng có thể xem được thông tin về chủng loại và dòng CPU, RAM mà bo mạch chủ hỗ trợ ngay trong đó.

Quy trình nâng cấp máy tính như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin và mong muốn của Quý khách.
  2. Phân tích mong muốn của Quý khách và đánh giá cấu hình máy tính hiện tại cần nâng cấp những gì?
  3. Tư vấn linh kiện mới cần để nâng cấp, báo giá và tiến hành nâng cấp.

CPU có hai hãng sản xuất là Intel và AMD với vài sự khác biệt. Thường thì mỗi dòng bo mạch chủ chỉ hỗ trợ một loại chân cắm (socket). Chính vì vậy nếu bạn muốn nâng cấp CPU thì phải chọn loại có cùng Socket.

Việc nâng cấp RAM cũng phụ thuộc vào loại RAM mà bo mạch chủ hỗ trợ. Hiện nay thông dụng nhất là DDR4, kế đến là DDR3.

Nếu nhắc đến RAM chúng ta cũng không thể không nhắc đến dung lượng. Cũng như Bus, dung lượng RAM càng cao càng có lợi về mặt chi phí. Nhưng nên cân nhắc tùy theo nhu cầu sử dụng và bo mạch chủ hỗ trợ.

Ổ Cứng có hai nguyên nhân phổ biến gây ra chậm. Một là do tốc độ vòng quay và hai là ổ cứng bị phân mảnh dữ liệu. Hai nguyên nhân này chỉ xuất hiện trên ổ cứng HDD, còn với SSD thì không gặp phải. Do đó nâng cấp lên SSD là một giải pháp tốt nhất.

Một bo mạch chủ và CPU đời mới kết hợp với một card GPU hiệu suất cao. Sẽ làm cho hệ thống máy tính của bạn giống như một cỗ máy hoàn toàn khác. Game sẽ chạy nhanh hơn, ít bị lag những tựa game hạng nặng mới trên chiếc máy tính của mình.

Bên cạnh đó, việc biên tập hình ảnh và video sẽ hiệu quả hơn. Thời gian dựng hình nhanh hơn và bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu không phải là game thủ và chỉ là một người thường sử dụng Internet. Tốt nhất là bạn nên chọn cách nâng cấp bộ nhớ RAM hoặc ổ SSD.

Thứ đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định tuổi thọ của cả dàn PC. Rất nhiều người chỉ dụng tản nhiệt stock được bán kèm với CPU. Và chỉ chịu đầu tư một bộ tản nhiệt khi CPU của họ không có tản nhiệt đi kèm. Chưa kể đến việc không thèm lắp quạt tản nhiệt để hỗ trợ lưu thông khí.

Quạt tản nhiệt được gắn trên case không phải chỉ là để cho đẹp. Nếu chúng không mang lại tác dụng thực tế thì chúng ta đã không phải mất tiền đầu tư rồi. Đối với những dàn PC sử dụng tản nhiệt khí thì dàn quạt tản nhiệt đóng vai trò rất quan trong đấy.

Nguồn điện cung cấp và nuôi sống cho cả hệ thống máy tính làm việc. Vậy nên khi thay thế hay nâng cấp cấu hình cao hơn thì đòi hỏi điện năng năng lượng tiêu thụ cao hơn.

Đến với dịch vụ nâng cấp máy tính của chúng tôi ngay hôm nay

Dịch vụ nâng cấp máy tính của chúng tôi sẽ khảo sát cấu hình toàn bộ hệ thống máy tính. Lập báo cáo các thiết bị không đáp ứng đuợc yêu cầu sử dụng. Đề xuất thiết bị và chi phí cho thiết bị thay thế.

Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua mới thiết bị. Chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị và cam kết với quý khách giá thành tốt nhất.

Hãy nhấc máy điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

+ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 024 3204 3688

+ Tư vấn online miễn phí: Xem trong phần hỗ trợ.

Nâng cấp phần cứng máy tính

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất. Để nâng cao hiệu suất máy sau khi nâng cấp. Tư vấn những linh kiện phù hợp và mức giá của từng loại, giúp cho quý khách có nhiều lựa chọn hơn. Từ đó dựa vào khả năng tài chính của mình. Và lựa chọn ra những linh kiện cần thiết.

Đưa ra hướng nâng cấp phần cứng máy tính, thiết bị ngoại vi. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tư vấn nâng cấp máy tính miễn phí của chúng tôi. Quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá linh kiện do chúng tôi cung cấp.

Chúc quý khách có được “máy tính”  phù hợp với nhu cầu làm việc, học tập, giải trí… Của mình.

Hãy gọi ngay 024 3204 3688

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.