Đổ mực máy in màu

Đổ mực máy in màu chính hãng với chi phí thấp luôn làm mọi khách hàng đau đầu tìm kiếm trên google. Máy in màu ngày nay đã rất phổ biến với người dùng.

Máy in mầu Laser và máy in phun màu với ưu điểm tốc độ in nhanh, bản in đẹp. Tuy nhiên với máy in màu Laser thì giá thành của các hộp mực in mầu rất đắt.

Cả bộ mầu thường là 4 mầu cơ bản có giá thành gần bằng giá trị của 1 chiếc máy in mới. Chính vì vậy đổ mực là giải pháp mang lại hiệu quả, kinh tế tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp và người dùng.

Đổ mực máy in chính hãng.

Hiện nay, nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận. Đã không đảm bảo đúng quy trình đổ mực máy in. Cung cấp 1 loại mực in kém chất lượng. Bởi vì nó tốn thêm thời gian và chi phí của họ. Điều đó khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng máy in như. Mực in không đều, đầu in bị tắc, bản in mờ, lem mực. Máy thường xuyên gặp trục trặc khi in, và phải gọi kỹ thuật đến sửa, mất thời gian…

đổ mực máy in màu

Quy trình đổ mực máy in màu hay đổ mực màu:

Đối với máy in màu Laser và máy in phun màu.

  • In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in.
  • Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa. Ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.
  • Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém. Cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.

Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :

– Mở hộp mực ( Laser ): Tuỳ theo từng loại hộp mực màu có các cách mở khác nhau để đổ mực màu.

– Đổ mực thải (nếu có): Tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải.

– Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực màu cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có.

– Đổ mực mới vào ống mực.

– Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào: Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su…

– Lắp hộp mực vào máy in màu, tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

– Chọn mực in màu phù hợp với máy in.

– Tiến hành đổ mực màu nước đúng theo các màu.

– Reset hộp mực nếu cần ( đối với dòng epson nên reset lại ).

Dịch vụ mực in màu chính hãng

Chú ý: Trong quá trình sử dụng máy in màu các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian. Cụ thể là theo số lần đổ mực. Số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng. Và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đổ mực máy in màu chính hãng và giá rẻ.

Hãy gọi ngay 024 3204 3688

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.